• Trên nền tảng phát triển du lịch sẵn có của Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh và UBND TP Quy Nhơn, Tập đoàn Tư vấn quốc tế Boston Consulting Group (BCG) đã bắt tay ký thỏa thuận hợp tác chiến lược “Du lịch Quy Nhơn - Tầm nhìn châu Á”. Xem tiếp »
  • Công tác đào tạo bóng đá trẻ của tỉnh trong những năm qua chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, hạn chế ở nhiều khâu khiến việc tuyển chọn, đào tạo cầu thủ trẻ gặp nhiều khó khăn. Xem tiếp »
  • Chuẩn nghèo đa chiều áp dụng cho giai đoạn 2021 - 2025 đã nâng tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo bình quân trong toàn tỉnh lên cao. Tuy việc này không gây nhiều bất ngờ nhưng đòi hỏi những giải pháp giảm nghèo hiệu quả để đảm bảo tỷ lệ giảm nghèo như mong muốn từng năm và cuối giai đoạn. Xem tiếp »
  • Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng Hội đồng hương Bình Ðịnh tại TP Hồ Chí Minh vẫn tranh thủ củng cố, phát triển tổ chức Hội; linh hoạt tổ chức nhiều hoạt động gắn kết đồng hương Bình Định ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, cùng các chương trình thiết thực hướng về quê nhà. Xem tiếp »
  • Gần đây, trên địa bàn huyện Tuy Phước, tội phạm ma túy không chỉ từ địa phương mà còn đến từ các địa bàn lân cận như TP Quy Nhơn, TX An Nhơn, huyện Phù Cát, Tây Sơn với các hành vi mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Xem tiếp »
Thông tin công cộng