• Tuồng là nghệ thuật của sự tổng hòa các yếu tố hát, múa, diễn…Trong đó múa (vũ đạo) đóng vai trò rất quan trọng để nghệ sĩ lột tả tâm trạng, tính cách nhân vật trên sân khấu tuồng một cách sinh động và toàn vẹn nhất. Xem tiếp »
  • Ngoài những chương trình đã tổ chức: Chung sức cùng người Bình Ðịnh vượt dịch, Quà xứ Nẫu gửi Sài Gòn thương, hành trình về quê hương bằng máy bay miễn phí, Hội đồng hương Bình Ðịnh tại TP Hồ Chí Minh đang tiếp tục triển khai chương trình “Vòng tay Việt - Sài Gòn” Xem tiếp »
  • Thực hiện Quyết định số 47/2021/QÐ-UBND ngày 8.8.2021, Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh đang triển khai chính sách hỗ trợ cho vay đối với người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Ðây là chính sách có ý nghĩa thiết thực, là “bà đỡ” giúp người lao động tái đầu tư sản xuất, kinh doanh Xem tiếp »
  • Trước tình trạng vẫn có nhiều lái xe lợi dụng có mã “luồng xanh” để dừng, đỗ không đúng nơi quy định, về địa phương không khai báo khiến dịch bệnh lây lan, ngành chức năng đã và đang tăng cường công tác tuần lưu, kịp thời phát hiện và xử lý ngay các trường hợp vi phạm. Xem tiếp »
  • Không chỉ là một cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, thầy Nguyễn Thanh Thạch, Hiệu trưởng Trường THPT Lý Tự Trọng (xã Hoài Châu Bắc, TX Hoài Nhơn) còn là một người thầy giàu lòng nhân ái. Nhiều năm qua, học sinh khó khăn xem thầy là “điểm tựa”, còn người cơ nhỡ trong thôn, xã đã quen tìm đến thầy lúc khốn khó, nguy nan… Xem tiếp »
Thông tin công cộng