• NỖ LỰC BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP:
    Từ tháng 3 - 12.2021, ngành Nông nghiệp tỉnh triển khai kế hoạch hành động bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2021, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đồng thời đáp ứng yêu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Xem tiếp »
  • BẢO TỒN VÀ PHÁT HUY GIÁ TRỊ THÁP CHĂM:
    Trên địa bàn tỉnh hiện có 8 cụm tháp Chăm, trong số này có 4 cụm tháp, gồm: Bánh Ít, Cánh Tiên, Dương Long và Tháp Ðôi có bán vé tham quan, nhưng lượng khách đến chưa tương xứng với tiềm năng có thể khai thác từ các di tích tuyệt đẹp này. Xem tiếp »
  • Ngay từ những ngày đầu tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2021, CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh đã đến phường Hoài Hương, TX Hoài Nhơn, tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.  Xem tiếp »
  • XÃ PHƯỚC SƠN (HUYỆN TUY PHƯỚC):
    Mặc dù không được chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2018 - 2020, nhưng Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phước Sơn (huyện Tuy Phước) đã tự đăng ký, nỗ lực phấn đấu và kết quả đến cuối năm 2020 địa phương cơ bản hoàn thành 100% tiêu chí và đang đề nghị huyện thẩm định trình cấp trên công nhận. Xem tiếp »
  • Việc triển khai đồng bộ các giải pháp, ra quân đồng loạt và tăng cường tuần tra kiểm soát của lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã giúp tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh những tháng đầu năm khá ổn định. Xem tiếp »
Thông tin công cộng