Lẩu điện và an toàn điện
17:32', 12/3/ 2003 (GMT+7)

Trên thị trường hiện bán nhiều loại nồi nấu lẩu bằng điện của Trung Quốc rất đẹp và rẻ. Tuy nhiên, do đặc tính sử dụng nên cần thận trọng về an toàn điện. Khi mua, nên kiểm tra bếp lẩu có rò điện không; núm điều chỉnh nhiệt độ có hoàn hảo hay không… Trường hợp dây dẫn điện quá nhỏ nên thay dây khác an toàn hơn.

Khi mua, nên chọn loại phần nồi và bếp rời nhau dễ chùi rửa,vệ sinh. Loại lẩu điện đa năng dù mang nhãn hiệu Nhật, Hà Lan… nhưng chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc.

(Theo Người Lao động)

Gửi tin này qua E-mail In thông tin Gửi phản hồi
CÁC TIN KHÁC >>
Ăn nhiều trứng có thể tránh ung thư vú  (12/03/2003)
Bệnh sởi  (12/03/2003)
Thuốc điều trị cho người bệnh bảo hiểm y tế ngày càng được cải thiện   (12/03/2003)
Cách xoa bóp và thư giãn để giảm căng thẳng thần kinh   (11/03/2003)
12 bí quyết giúp nam giới khỏe mạnh  (10/03/2003)
Các nguyên tắc ăn uống để giữ gìn sức khỏe  (10/03/2003)
Môi trường làng nghề ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe   (09/03/2003)
Các phương pháp bảo vệ sức khỏe tuổi trung niên  (07/03/2003)
Chữa mồ hôi tay bằng phương pháp nội soi  (06/03/2003)
Đi tìm thuốc trường thọ  (05/03/2003)
Đàn ông hãy cẩn thận với ung thư... tinh hoàn  (05/03/2003)
Một số bí quyết để giảm cân  (04/03/2003)
Đề phòng nhiễm giun lươn do tiếp xúc với đất  (03/03/2003)
Chuột máy tính có thể gây hại cho bàn tay và cổ  (03/03/2003)
Đi xe đạp làm giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ  (21/02/2003)