Kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm đối với ô mai, xí muội
21:19', 21/5/ 2012 (GMT+7)

(BĐ) - Sở Y tế vừa có công văn yêu cầu các đơn vị trực thuộc kiểm soát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm đối với sản phẩm ô mai, xí muội trên địa bàn.

Theo đó, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Thanh tra Sở Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh và các Trung tâm Y tế kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhằm kiểm soát an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm ô mai, xí muội trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố cũng tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Hiện nay, trên thị trường vẫn còn kinh doanh các sản phẩm xí muội, ô mai không có nguồn gốc, không đảm bảo an toàn thực phẩm có nguy cơ đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

  • THU HIỀN
In trang Gửi phản hồi

CÁC TIN KHÁC >>
Nhân giống thành công cây thủy tùng  (21/05/2012)
Thạch dừa Bến Tre trắng thơm nhờ... phân hóa học, thuốc tẩy  (20/05/2012)
Việt Nam có thêm khu dự trữ sinh quyển thế giới  (20/05/2012)
Chiếc bảng đen  (18/05/2012)
Xây dựng gia đình ít con  (18/05/2012)
Giải mã đàn bà xấu  (18/05/2012)
Phụ nữ Nhơn Lộc xây dựng nông thôn mới  (18/05/2012)
Iran dọa kiện Google  (18/05/2012)
Phiên bản iPhone tiếp theo sẽ có màn hình lớn hơn  (17/05/2012)
Toshiba ngừng sản xuất ti vi LCD tại Nhật Bản  (17/05/2012)
Liệu Google sẵn sàng chiếm lĩnh thị trường với dòng “Nexus”?  (17/05/2012)
Tra cứu điểm số, hạnh kiểm của học sinh qua tin nhắn  (16/05/2012)
Nhìn đâu cũng thấy khó  (16/05/2012)
Sớm có lộ trình bắt buộc sử dụng xăng sinh học  (16/05/2012)
FXI Cotton Candy, máy tính nhỏ chỉ bằng ổ nhớ USB  (15/05/2012)