Lạ miệng chả cá cuốn bánh tráng
Tại nhiều vùng biển ở Bình Định có món chả cá rất hấp dẫn du khách. Chả cá được chế biến từ nhiều loại cá khác nhau, như: Cá hố, cá nhồng, cá mó, cá đục… đều rất ngon. Chả cá khi chế biến, chiên chín có thể chấm ăn với ớt tương, thông dụng nhất là món bún chả cá. Nhưng món chả cá cuốn bánh tráng vừa lạ miệng, vừa ngon sẽ hấp dẫn nhiều người (ảnh).
Để có bữa ăn trừ cơm với món chả cá cuốn bánh tráng cũng không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần chả cá chiên chín xắt lát mỏng, chuẩn bị thêm ít rau sống, bánh tráng nhúng và làm thêm nước chấm là có ngay một bữa ăn cùng gia đình. Nước chấm có thể làm nước mắm tỏi ớt, nhưng để lạ vị, đậm đà, ngon miệng có thể dùng món nước tương để ăn kèm chả cá cuốn bánh tráng, rau sống.
Chả cá dai ngon cuốn bánh tráng và rau sống khi chấm vào nước tương, đưa vào miệng nhai sẽ tận hưởng bao hương vị vô cùng hấp dẫn.
NGỌC NHUẬN