Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Ngọc Duy: Nỗ lực quảng bá hương vị quê nhà Hơn 15 năm đi khắp trong Nam ngoài Bắc để học nghề, làm việc cho nhiều thương hiệu ẩm thực lớn trong và ngoài nước, nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Ngọc Duy (SN 1983, quê huyện Phù Mỹ) vẫn nhớ nhất là hương vị “cơm mẹ nấu”. Xem tiếp »
Hơn 15 năm đi khắp trong Nam ngoài Bắc để học nghề, làm việc cho nhiều thương hiệu ẩm thực lớn trong và ngoài nước, nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Ngọc Duy (SN 1983, quê huyện Phù Mỹ) vẫn nhớ nhất là hương vị “cơm mẹ nấu”.
Với vẻ đẹp hoang sơ, bình yên, cùng sự đa dạng của các loài động vật biển, Bãi Dứa là điểm đến tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm, tham gia hoạt động thể thao và hòa mình vào không gian bao la của biển.
Đợt nghỉ lễ 30.4 - 1.5 với thời gian kéo dài 5 ngày, dự kiến lượng du khách sẽ đến Quy Nhơn - Bình Định tăng cao. Do vậy, các cơ sở lưu trú đã và đang chuẩn bị điều kiện tốt nhất, cũng như đưa ra những gói khuyến mãi để thu hút khách dịp này.
(BĐ) - Sáng 23.4, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đi khảo sát quy hoạch xã đảo Nhơn Châu (TP Quy Nhơn).
Ngày 23.4, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh công bố thông tin Lễ hội bánh mỳ Việt Nam lần thứ 2 năm 2024, sẽ diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, mang chủ đề "bánh mỳ Việt Nam - Giá trị ẩm thực thế giới," đồng thời sẽ quy tụ các thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng trên 50 năm.
Không khí oi bức của mùa hè đang lan dần khắp mọi miền. Ði biển “trốn” nóng là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Về xứ Nẫu ngắm biển, ngâm mình trong làn nước mát lạnh, thưởng thức những món ăn dân dã..., du khách sẽ được thưởng ngoạn, thư giãn đầy thú vị.