Bánh dừa nướng Thanh Bình
Nguyên liệu chính của bánh là dừa nạo, đường sên, trộn bột nếp, cắt miếng và sấy khô. Bánh có hương vị truyền thống: Giòn thơm, dậy mùi dừa và ngọt. Bao bì được thiết kế giản dị, chân phương, đúng tinh thần các loại bánh trái đặc sản quê hương.
Sản phẩm gọn, đẹp dễ bảo quản nên rất thích hợp để mua đãi khách ngày Tết. Mỗi bì có 3 miếng bánh dừa nướng dễ sử dụng. Bánh được sản xuất tại cơ sở dừa Thanh Bình, thôn Đệ Đức, xã Hoài Tân, huyện Hoài Nhơn. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bánh kẹo ở chợ, cửa hàng đặc sản. Giá bán lẻ: 25.000 đồng/bì (12 gói/bì).
C.H