Bánh tráng nước dừa
Bánh tráng nước dừa là đặc sản Bình Định được nhiều người lựa chọn làm quà sau Tết. Bánh được làm từ bột gạo kết hợp nước cốt dừa, dừa sợi nạo và gia vị. Bánh nướng chín, chấm kèm với tương ớt, vị ngọt từ bột, đậm đà của gia vị và vị béo đặc trưng từ dừa tạo nên hương vị đặc biệt cho bánh tráng.
Bánh tráng nước dừa mè trắng Tam Quan do Cơ sở đặc sản Xứ Nẫu - Thúy Trinh đặt làm riêng.
Để có bánh tráng nước dừa ngon, bạn có thể mua tại các cơ sở chế biến uy tín trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, hoặc hầu hết các điểm kinh doanh đặc sản tại TP Quy Nhơn. Giá bán từ 40.000 - 80.000 đồng/ràng (10 bánh) tùy vào độ dày, mỏng, kích cỡ của bánh. Để tiện cho khách thưởng thức, nhiều cơ sở sản xuất bánh tráng nước dừa nướng chín đóng gói sẵn, ăn liền.
QUANG BẢO