Bánh hồng Tam Quan
Đây là một đặc sản của Hoài Nhơn (Bình Định), được làm từ nguyên liệu là nếp và dừa. Bánh hồng khi hoàn thiện được phủ lớp bột trong phía ngoài, bánh có màu trắng trong; khi ăn bánh vừa có độ dẻo của bột, vị ngọt, giòn của dừa. Bánh hồng Tam Quan được chọn từ hai nguyên liệu đặc trưng của Hoài Nhơn là nếp ngự Hoài Sơn và dừa tươi, làm thủ công, không sử dụng chất bảo quản. Thời gian sử dụng từ 3 - 5 ngày; giá bán 60.000 đồng/kg, 35.000 đồng/hộp nửa kg. Bạn có thể mua Bánh hồng Tam Quan tại các cơ sở chế biến bánh kẹo truyền thống của huyện Hoài Nhơn hoặc mua từ các cửa hàng đặc sản Bình Định.
QUANG BẢO