Chả cá thác lác nguyên con tẩm ướp sẵn
Cá thác lác được lọc xương, giữ nguyên da và đầu cá. Thịt cá sau khi lọc được xay nhỏ, đánh dai và ướp gia vị vừa ăn, nhồi trở lại vào cá, tạo hình lại thành 1 con cá hoàn chỉnh, đóng gói chân không từng con, tiện sử dụng và cất trữ. Có hai loại cá cay và không cay.
Bạn chỉ cần mua cá này về chiên khoảng 10 phút cá sẽ chín vàng, giòn rụm. Cá thác lác nguyên con giá 80.000 - 90.000 đồng/con (khoảng 250 - 300 gr). Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán hải sản chế biến sẵn, tại quầy hải sản của các siêu thị trong toàn tỉnh.
CÔNG HIẾU