Rượu Hoàng đế Quang Trung
Rượu Hoàng đế Quang Trung (ảnh) là sản phẩm đang dần được mọi người biết đến và yêu thích. Rượu được chế biến từ rượu Bàu đá đậu xanh, đặc sản của Bình Định, qua quy trình ủ, pha chế cùng các nguyên liệu khác như nhân sâm, đông trùng hạ thảo..., có vị thơm nhẹ, màu vàng cam, dễ uống với nồng độ 29 độ. Cùng với đó, mẫu mã bắt mắt cũng là điểm cộng của sản phẩm. Hiện tại, rượu Hoàng đế Quang Trung có các mẫu: Đậu xanh - nhân sâm với 2 loại 500 ml và 530 ml, nhưng đồng giá 150 nghìn đồng/chai, mẫu đậu xanh - đông trùng hạ thảo có giá 450 nghìn đồng/chai 530 ml. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, phù hợp làm quà tặng.
THẢO KHUY