Bánh tráng gạo lứt
Ngoài bánh tráng nước dừa, bánh tráng nhúng, bánh tráng mì, gần đây ở Bình Định đã xuất hiện thêm bánh tráng gạo lứt. Bánh tráng gạo lứt chứa nguồn khoáng chất tốt như: mangan, selen, magie... giảm nguy cơ ung thư ruột, giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2, magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ, phòng chống hen suyễn. Bánh tráng gạo lứt khi nướng lên có mùi thơm nồng của gạo lứt, giòn tan. Sản phẩm có giá bán khoảng 75.000 - 90.000 đồng/1 ràng (20 cái, kích thước 25x25 cm). Sản phẩm có bán tại một số cửa hàng đặc sản, siêu thị tại Bình Định.
ÐỖ THẢO