Bánh căn mực
Bánh căn mực là một món đáng thưởng thức nếu bạn đến Quy Nhơn. Bánh căn được chế biến từ những nguyên liệu bột gạo, mực tươi, tôm đất, trứng gà đúc trong những chiếc khuôn nhỏ. Trong chiếc bánh mỏng, hình tròn, đường kính nhỏ hơn chiếc chén ăn cơm được “nhồi” vào đó cả mực tươi, tôm tươi, trứng gà…
Bánh căn ăn nóng kèm với rau, nước chấm; thưởng thức bánh căn nóng hổi, ngon miệng, bạn có thể tới quán bánh căn mực tươi cô Năm (61/70 đường Đặng Văn Ngữ, TP Quy Nhơn). Quán mở bán từ 15 giờ đến 19 giờ mỗi ngày.
NGUYỄN THU