Bánh khóm cuộn
Công ty TNHH Tây Cát thuộc huyện Lai Vung (Đồng Tháp) vừa cho ra sản phẩm bánh khóm cuộn. Đây là loại bánh kết hợp giữa các loại mứt khóm được sên dẻo theo công thức riêng, sau đó được trải lên một chiếc bánh phồng nếp nướng giòn và cuộn lại.
Bánh không chứa chất bảo quản, không chứa chất tạo màu. Lượng đường chỉ chiếm tỷ lệ rất ít, chủ yếu để bảo quản bánh. Thành phần chính: Dứa, đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Giá 65.000 - 70.000 đồng/hộp 250 gr. Sản phẩm đươc bày bán tại các cửa hàng bánh kẹo, siêu thị trong toàn tỉnh.
BÙI NGHĨA