Cá mối khô tẩm gia vị không xương
Mùa nắng, ngoài việc làm chả cá cá mối còn được người dân xứ biển làm món cá khô tẩm gia vị không xương. Cá mối tươi được xẻ đôi, rút xương, tẩm gia vị rồi phơi khô. Nhờ cá tươi, thịt chắc, dai nên rất dễ chế biến, chỉ cần nướng chín chấm xì dầu tương ớt hoặc mắm me đường là có ngay món ăn. Vào mùa mưa, lạnh, chỉ cần vài con cá mối khô chiên giòn, dĩa rau luộc là có ngay bữa cơm ngon. Nếu bạn ghé Bình Định, nhớ mua ngay món cá mối khô tẩm gia vị không xương, giá 70.000 - 75.000 đồng/bì 300 gr. Sản phẩm bày bán tại các cửa hàng hải sản khô, cửa hàng đặc sản, siêu thị...
CÔNG HIẾU