An Lão: Đánh giá phân hạng 6 sản phẩm OCOP
Ngày 18.12, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện An Lão tổ chức đánh giá 6 sản phẩm đăng ký tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP): Heo đen An Lão, bò hữu cơ của DN tư nhân Vy Viên (thị trấn An Lão); nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ của cơ sở Tuyết Sương (An Hòa); rượu cần An Lão của hộ gia đình bà Đinh Thị Co (An Hưng); tiêu An Lão của hộ gia đình ông Trần Đông Y (An Hòa); nhóm sản phẩm rau sạch của nhóm hộ ở thôn Tân Lập (An Tân).
Theo đánh giá, các sản phẩm đạt tiêu chí xếp hạng sản phẩm OCOP sẽ được hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc.
An Lão hiện có 3 sản phẩm được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn 3 sao gồm: Mật ong rừng của cơ sở kinh doanh mật ong rừng Mây (An Tân); cam sành của hộ ông Lê Văn Năng (An Toàn); cau trái của Công ty TNHH Thương mại Huệ Cư (An Hòa).
HỮU BÁ