Bánh tráng Thanh Long
Công ty TNHH thực phẩm Duy Anh, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh đã có dòng sản phẩm bánh tráng, bún, miến rau củ như mì rau bó xôi, củ dền, cà rốt để làm bánh tráng, bún, phở.
Khi giá nông sản xuống thấp giữa mùa dịch Covid-19, DN này đã nghiên cứu sản xuất và ra mắt thị trường sản phẩm bánh tráng thanh long. Bánh tráng Thanh Long Duy Anh hiện được xuất khẩu tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Nguyên liệu gồm: Bột gạo, thanh long ruột đỏ, gia vị. Giá bán 25.000 đồng/bì 200 gr. Bạn có thể tìm mua tại 68 An Dương Vương hoặc 108 A Phạm Cự Lượng, TP Quy Nhơn.
C.H