Sản phẩm mới
● Dầu phụng nguyên chất
Sản phẩm của cơ sở Công Chính ở thôn Thái Thuận, xã Cát Tài, huyện Phù Cát là sản phẩm thủ công, không qua tinh luyện như loại dầu sản xuất công nghiệp nhưng hoàn toàn đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ máy ép nhiệt tự động theo quy trình khép kín.
Ông Võ Công Chính giới thiệu dầu phụng nguyên chất do cơ sở ông sản xuất.
Sản phẩm dầu phụng của cơ sở Công Chính có nhiều ưu điểm: Đảm bảo giá trị dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm; về hình thức dầu rất trong, không lẫn cặn bã, tạp chất, độ tinh chất đảm bảo đến mức tối đa. Dầu qua quá trình ép ở nhiệt độ cao đã được làm chín, khi nấu ăn không cần khử mùi.
Hiện sản phẩm dầu phụng của cơ sở Công Chính đang được bán với giá 90.000 đồng/lít. Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại 0397199425.
HỒNG HÀ
● Rượu nếp đục Tây Sơn
Rượu nếp đục Tây Sơn làm theo phương pháp thủ công, là một trong đặc sản Tây Sơn, được nhiều người ưa thích, chọn mua làm quà, có giá 50.000 đồng/lít. Tây Sơn là địa phương có nghề nấu rượu nổi tiếng, nên dù chưa được chứng nhận là sản phẩm làng nghề truyền thống, phần nhiều cũng chưa có nhãn hiệu nhưng rượu nếp đục nấu thủ công tại nhà của Tây Sơn có sức tiêu thụ khá mạnh. Vị ngọt nồng của rượu nếp đục Tây Sơn khá nặng so với sản phẩm của các nơi nên nếu chưa quen bạn nên ướp lạnh hoặc uống với đá lạnh.
Hầu hết các quán ăn, nhà hàng ở Tây Sơn đều có trưng bày rượu nếp đục ngay tại bàn ăn để giới thiệu với thực khách.
VĂN PHONG