Sản phẩm mới
● Lá giang khô
Cơ sở Cazin, ở xã Canh Vinh, huyện Vân Canh vừa cho ra mắt sản phẩm lá giang khô (trà lá giang). lá giang được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu 100% lá giang sấy khô, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sản phẩm có nhiều công dụng đặc biệt trong việc điều trị chứng ăn uống không tiêu, bụng đầy trướng, đau dạ dày, đau nhức xương khớp. Giá bán lẻ: 20.000 - 30.000 đồng/bì 50 g. Bạn có thể tìm mua tại các trang bán hàng trực tuyến hoặc cửa hàng đặc sản toàn tỉnh.
C.HIẾU
● Phở khô Bà Vân
Phở khô được làm từ gạo nguyên chất, mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ, cơ sở tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Giá 10.000 đồng/bì/ 200 g. Phở sau khi sản xuất chỉ sấy nhẹ nên hạn sử dụng: 4 ngày kể từ ngày sản xuất. Nếu bạn bảo quản ngăn mát tủ lạnh thì hạn sử dụng 7 ngày. Khi ăn, bạn chỉ cần trụng với nước nóng khoảng 1 - 2 phút. Sản phẩm do cơ sở Bà Vân ở tổ 36, KV7, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn sản xuất.
BÙI NGHĨA
● Nước mắm Thùy Trang
Nước mắm Thùy Trang được ủ theo cách làm mắm truyền thống, trong thời gian 6 tháng nên rất đậm đặc, thơm ngon. Sản phẩm nguyên chất, không chất bảo quản, không phụ gia, hóa chất, không hương liệu, phẩm màu. Nước mắm được bảo quản sử dụng 12 tháng. Sản phẩm do cơ sở Thùy Trang, thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn sản xuất. Giá bán lẻ: 80.000 đồng/lít.
B.N
● Đũa tre
Sản phẩm do công ty TNHH Egreen ở thôn Xuân Phú, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên sản xuất. Chiều dài đũa 25 - 26 cm. Sản phẩm an toàn, được Viện Pasteur Nha Trang kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Giá bán lẻ 40.000 đồng/bó 10 đôi.
H.Y