Bánh tráng chả ram Mỹ Quang
Bánh được làm từ bột gạo, thường được nhúng trước khi ăn. Loại bánh này được sản xuất tại các cơ sở sản xuất bánh tráng ở xã Mỹ Quang, huyện Phù Mỹ.
Đặc điểm khác biệt của bánh là khi nhúng nước không bị dai, không dẻo như bánh tráng thường mà nó vẫn có độ giòn nhất định. Bề mặt bánh có những hạt li ti nhìn như những hạt sạn trắng bám lẫn trong bánh. Bánh này có thể ăn sống, có thể nhúng, có thể nướng nhưng ngon nhất vẫn là nhúng. Có thể tìm mua tại các cửa hàng bán bánh tráng ở siêu thị, cửa hàng đặc sản trong toàn tỉnh. Giá bán lẻ: 25.000 đồng/ràng 50 bánh.
H.Y