Nấm rơm Hữu Gái
Sản phẩm do cơ sở sản xuất nấm rơm của chị Phan Thị Gái ở xóm 4, thôn An Vinh 2, xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn sản xuất.
Nấm rơm tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích. Sản phẩm được hái bán mỗi ngày. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ tốt nhất từ 2 - 5 độ C (có thể giữ tươi đến 45 ngày). Tuy nhiên, để ngon nhất và đảm bảo dinh dưỡng thì nên sử dụng trong khoảng 7 ngày kể từ thời điểm mua. Bạn có thể tìm mua tại các điểm bán nấm rơm ở chợ, siêu thị trong toàn tỉnh. Giá bán lẻ: 9.000 - 10.000 đồng/lạng.
BÙI NGHĨA