Bánh ngũ cốc
Bánh được làm từ bột nếp, bột gạo lứt, đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, hạt sen… bánh in khuôn và có nhiều màu sắc đẹp mắt. Các loại đậu, gạo, nếp được rang thơm xay nhuyễn thành bột mới đóng khuôn nên bánh khá thơm, mềm, dễ ăn.
Sản phẩm được sản xuất tại cơ sở bánh cô Hương, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn. Sản phẩm được đóng gói từng bánh nhỏ đơn lẻ, tiện sử dụng. Sản phẩm được trình bày thành dĩa đẹp mắt, phục vụ cúng giỗ, bày biện tiếp khách tiện lợi. Giá bán: 25.000 đồng/dĩa. Có thể mua tại 52 Mai Xuân Thưởng, TP Quy Nhơn.
B. NGHĨA