Hội thảo An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách
(BĐ) - Ngày 24.4, tại TP Quy Nhơn, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Cục An toàn thực phẩm và Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức Hội thảo An toàn thực phẩm và dinh dưỡng đúng cách đối với sức khỏe cộng đồng.
Tại hội thảo, chuyên gia Cục An toàn thực phẩm chia sẻ 2 chuyên đề: Thực trạng an toàn thực phẩm tại Việt Nam hiện nay và chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với từng thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các kiến thức về lựa chọn thực phẩm sạch, chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý cho từng độ tuổi cũng được truyền đạt tới hơn 250 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia chương trình. Bên cạnh đó, chị em còn được đầu bếp đến từ Công ty CP Acecook Việt Nam hướng dẫn cách chế biến một số món ăn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chương trình hội thảo được Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Cục An toàn thực phẩm triển khai tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sau Bình Định, hội thảo sẽ được tổ chức tại Phú Yên, Cần Thơ, Đồng Tháp và An Giang với hy vọng nâng cao nhận thức, giúp chị em có nhận thức đúng hơn về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.
DƯƠNG LINH