Phù Cát đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP
(BĐ) - Theo ông Nguyễn Văn Lê, Trưởng Phòng NN&PTNT huyện Phù Cát, trong thời gian tới huyện tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng 15 sản phẩm OCOP đã được công nhận; đang tiếp tục hướng dẫn các chủ thể hoàn thiện thủ tục, hồ sơ để được công nhận sản phẩm đạt chuẩn 3 sao, gồm: Bún hủ tiếu Cô Phương, nấm bào ngư Sao Vàng, nem chua Bá Hà, nước mắm Hà Quyên; đồng thời, hỗ trợ các chủ thể làm hồ sơ công bố chất lượng cho 10 sản phẩm tiềm năng gồm: Bún hủ tiếu Kim Tuy, Dầu phụng Hoa Lung, giường xếp Quang Long, dầu phụng Thanh Giám, xoài Cát Phù Cát, củ hành hương, nước mắm Diệu Thủy, bánh tráng Hương Giang, đồ gỗ mỹ nghệ Hiệp Công, thịt heo của trang trại ông Nguyễn Văn Hường.
NGUYỄN THU