Hương vị thiên nhiên từ trà thảo mộc
Trà thảo mộc Tâm Đức là thức uống tổng hòa từ các nguyên liệu thiên nhiên mang đậm hương vị tự nhiên. Sự hòa quyện giữa các loại thảo mộc, thảo dược: atiso, cúc hoa, hoa nhài, cam thảo, quế, kỷ tử, tuyết yến, gừng, kim ngân hoa, linh chi… tạo nên loại trà mang hương vị, hương thơm mới lạ thay thế cho thức uống có đường hoặc nước lọc.
Trà thảo mộc Tâm Đức không chứa cafeine, khi dùng pha với nước nóng hoặc đun sôi lấy nước uống. Theo bà Trần Thị Thu Hường, chủ cơ sở sản xuất trà thảo mộc Tâm Đức (TP Quy Nhơn), trà thảo mộc Tâm Đức là sự kết hợp giữa thảo mộc và thảo dược có lợi cho sức khỏe. Các nguyên liệu được sử dụng làm trà được lấy từ thiên nhiên bao gồm: rễ, thân, lá của thảo dược, các loại mộc hoa, nấm linh chi… Các nguyên liệu dùng vào làm trà sẽ được phối chế để các thành phần nguyên liệu hài hòa với nhau, vừa để giải khát, vừa thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe.
Trà thảo mộc Tâm Đức được sấy khô, đóng gói tiện lợi, phục vụ cho thói quen sử dụng mỗi ngày.
Bà Hường tư vấn: Nên thưởng thức tách trà thảo mộc nóng sau bữa sáng khoảng 30 phút sẽ thấy dễ chịu hơn; uống lúc còn nóng và uống từng ngụm sẽ dễ cảm nhận hương vị rõ nhất. Các dưỡng chất trong trà sẽ đi vào dạ dày, từ đó phát huy tối đa công dụng đối với sức khỏe.
Hiện trà thảo mộc Tâm Đức được bán với giá 300 nghìn đồng/1 hộp 30 gói. Các gói được đong đếm hàm lượng dinh dưỡng và chia theo một lần sử dụng. Khi uống, chỉ cần pha gói trà vào ấm nước nóng rồi thưởng thức.
KIỀU VY