Hướng dẫn nông dân sản xuất, quản lý chất lượng an toàn thực phẩm
Sáng 24.4, tại huyện An Lão, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức về quản lý chất lượng an toàn thực phẩm trong nông, lâm, thủy sản cho 80 học viên là các chủ trang trại, gia trại, cơ sở sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản.
Tại lớp tập huấn, học viên được phổ biến các quy định, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản. Hướng dẫn ứng dụng chế phẩm vi sinh để tái sử dụng phế phẩm từ sản xuất nông nghiệp và chăn nuôi.
Cùng nội dung trên, từ ngày 25 - 27.4, Hội Nông dân tỉnh tổ chức tập huấn cho 240 hội viên nông dân huyện Hoài Ân, Phù Cát và Tuy Phước.
MINH KHOA