Bánh xèo Hà Lạnh
Về xã Nhơn Lý (TP Quy Nhơn), ngoài tham gia các tour biển đảo, lặn ngắm san hô, du khách nên dành thời gian trải nghiệm ăn bánh xèo mực buổi sáng tại quán bánh xèo Hà Lạnh.
Bánh xèo của quán được làm từ những nguyên liệu tươi ngon. Ảnh: BÙI NGHĨA
Chị Nguyễn Thị Loan, chủ quán kể: Quán này trước đây chị gái tôi bán, sau đó giao lại cho tôi đến nay gần 30 năm. Tôi vẫn giữ bí quyết sử dụng các nguyên liệu tươi, ngon như tôm, mực được mua từ bến cá sáng sớm ở Nhơn Lý. Loại bột làm bánh là bột gạo nguyên chất, đổ bánh vàng rộm, giòn ngon.
Quán hầu như lúc nào cũng đông khách. Du khách thích thưởng thức món bánh xèo quán Hà Lạnh vì nguyên liệu tươi ngon, giá chỉ 5.000 - 10.000 đồng/bánh (tùy nguyên liệu bò, tôm, mực) ăn kèm bánh tráng, rau sống, dưa leo và nước mắm ớt tỏi.
BÙI NGHĨA