Thêm 8 sản phẩm đạt chuẩn OCOP
(BĐ) - Chiều 28.12, Hội đồng xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh đã đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP đợt III năm 2020. Kết quả, có 1 sản phẩm đạt chuẩn OCOP hạng 5 sao và 7 sản phẩm đạt chuẩn OCOP hạng 3 sao.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP hạng 5 sao là tinh dầu dừa của HTXNN Ngọc An (phường Hoài Thanh Tây, TX Hoài Nhơn). Trong số 7 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP hạng 3 sao thì HTX Sản xuất - Kinh doanh hải sản Hương Thanh - Nhơn Lý (xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn) có 4 sản phẩm, gồm: Cá cơm khô, mắm ruốc, mực một nắng, ruốc khô; 3 sản phẩm còn lại là chả lụa Ngọc Nga của cơ sở Ngọc Nga (xã Cát Minh, huyện Phù Cát), bột trái nhàu và trà bí đao túi lọc của cơ sở Bảo Khánh (xã Cát Tân, huyện Phù Cát).
VIẾT HIỀN